Đặt website làm trang chủ

Ghi nhớ website này

http://www.lhhdanang.vn

 
 
Sáng ngày 11-8, tại nhà thi đấu trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng đã diễn ra các trận tứ kết, bán kết, chung kết và Lễ bế mạc trao giải cuộc thi Robodnic 2019
Võ Tiến Dũng

 
 
Cuộc thi Sáng tạo Robot dành cho học sinh THPT Đà Nẵng mở rộng năm 2019 (RoboDnic 2019) là sân chơi bổ ích cho học sinh, nhằm cổ vũ cho phong trào nghiên cứu, thiết kế và chế tạo Robot của các học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh lân cận.
Trần Quốc Tuấn

 
 
Sáng ngày 7/7/2019 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng (LHHĐN) phối hợp với Đại học Bách khoa Đà Nẵng (ĐHBK) tổ chức buổi Tập huấn về kỹ thuật chế tạo robot cho học sinh các trường trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn thành phố và các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi tham gia Cuộc thi Sáng tạo robot năm 2019.
Võ Tiến Dũng

 
 
Hội thảo do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP. Đà Nẵng (DANUSTA) phối hợp với Trung tâm Bảo tồn ĐDSH Nước Việt Xanh (GreenViet), Trung tâm Con người & Thiên nhiên (PanNature) và Nhóm Nghiên cứu – Giảng dạy “Môi trường & tài nguyên sinh vật” Đại học Đà Nẵng (DN-EBR) tổ chức, với chủ đề của năm 2019 là: “Đồng quản lý Tài nguyên thiên nhiên - Những mô hình tốt và đề xuất chính sách”.
Kim Nhung, Phó Trưởng ban TTĐN

 
 
Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng công bố quyết định giải thể 2 Trung tâm trực thuộc: 1. Trung tâm Ngoại ngữ kết nối Anh ngữ; 2. Trung tâm Sáng tạo và Khởi nghiệp Đà Nẵng

 
 
Chiều ngày 5/6/2019, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng ký kết hợp đồng tài trợ và bảo trợ kỹ thuật trong việc tổ chức Cuộc thi Sáng tạo robot dành cho học sinh THPT thành phố Đà Nẵng mở rộng năm 2019 – Robodnic 2019 và một số nội dung thuộc lĩnh vực khoa học công nghệ.
Võ Tiến Dũng

 
 
Chiều ngày 23/5/2019, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng phối hợp với Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức buổi Hội Thảo “định hướng nghiên cứu khoa học” cho học sinh của trường.
Võ Tiến Dũng

 
 
Sáng 18-5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tọa đàm “Giáo dục Đại học Đà Nẵng góp phần thực hiện Nghị quyết 43-NQ/TW ngày 24 tháng 1 năm 2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” với sự chủ trì của GS, TSKH Bùi Văn Ga, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (Nguồn baodanang.vn)
Tin và ảnh: THU THẢO

 
 
Ảnh: ông Võ Công Trí, PBT Thường trực Thành uỷ Đà Nẵng phát biểu tại buổi Toạ đàm
Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 43-NQ/TW ngày 24/01/2019 về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 với mục tiêu: Phát triển thành phố Đà Nẵng theo hướng đô thị sinh thái, hiện đại, thông minh; Đà Nẵng sẽ trở thành trung tâm về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, công nghiệp công nghệ cao
Trần Quốc Tuấn

 
 
Ảnh: Đ/c Phan Tùng Mậu, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam và đ/c Huỳnh Phước, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tp. Đà Nẵng chủ trì buổi làm việc
Sau 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 16/4/2010 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng đã đạt được nhiều kết quả trong công tác phát triển tổ chức và các hoạt động.
Trần Quốc Tuấn

   
 

TIN MỚI NHẬN  

   Bế mạc Cuộc thi Sáng tạo robot dành cho học sinh THPT Đà Nẵng mở rộng năm 2019 (Robodnic 2019)

   KHAI MẠC ROBODNIC 2019

   Tập huấn “Kỹ thuật chế tạo robot” cho học sinh trung học phổ thông

   Hội thảo khoa học quốc tế Bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển bền vững ở khu vực miền Trung & Tây nguyên lần thứ II năm 2019

   Công bố quyết định giải thể Trung tâm trực thuộc

   KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

 

TRANG NHẤT  TIN TỪ LIÊN HIỆP HỘI

  Triển khai thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp hội Việt Nam lần thứ VI

Các đại biểu thảo luận về Nghị quyết Đại hội VITheo www.vusta.vn - 29/11/2010 ::: Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2010, Thường trực Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp hội Việt Nam) đã quyết định tổ chức các hội nghị triển khai thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp hội Việt Nam lần thứ VI (nhiệm kỳ 2010-2015) đối với các hội ngành toàn quốc và Liên hiệp hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

  Xem chi tiết

  Gắn kết hoạt động của các hội ngành trong Liên hiệp hội Việt Nam theo tinh thần Chỉ thị 42-CT/TW

Bất cứ hoạt động tư vấn, phản biện, giám định xã hội của Liên hiệp hội Việt Nam đều có dấu ấn đậm nét của các chuyên gia ở các hội ngành.Theo www.vusta.vn - 26/11/2010 ::: Theo Điều lệ của Liên hiệp hội Trung ương và tỉnh/thành phố thì các hội ngành là tổ chức rường cột, nhất thiết phải có của các Liên hiệp hội. Ở Trung ương, các hội ngành toàn quốc qui tụ trong Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp hội Việt Nam); ở địa phương, các hội ngành tập hợp trong Liên hiệp hội tỉnh/ thành. Như vậy, các hội ngành đương nhiên có nghĩa vụ thực hiện Điều lệ và Nghị quyết của Liên hiệp hội Việt Nam.

  Xem chi tiết

  Sẽ đề nghị Nhà nước giao dịch vụ công cho Liên hiệp hội

Quang cảnh buổi làm việc.Tin, ảnh: Trần Quốc Tuấn - 01/11/2010 ::: Trong buổi làm việc với Liên hiệp hội Đà Nẵng chiều ngày 29/10/2010, PGS.TS Hồ Uy Liêm, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp hội Việt Nam, cho biết: Liên hiệp hội Việt Nam sẽ tích cực, chủ động làm việc với các bộ, ngành trung ương để trình Chính phủ giao những dịch vụ cụ thể cho hệ thống Liên hiệp hội thực hiện.

  Xem chi tiết

  Thông báo kết quả Đại hội VI Liên hiệp hội Việt Nam

Nguồn http://www.vusta.vn/ - 04/07/2010 ::: Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, nghiêm túc, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp hội Việt Nam) đã tiến hành trong hai ngày 27 và 28/04/2010. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá những thành tựu, kiểm điểm những thiếu sót, khuyết điểm, tìm nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm, trên cơ ở đó định ra phương hướng, mục tiêu và những giải pháp cho nhiệm kỳ 2010 - 2015 nhằm thúc đẩy hoạt động và xây dựng Liên hiệp hội Việt Nam thành một tổ chức chính trị-xã hội thực sự vững mạnh. Đại hội đã bầu Hội đồng Trung ương, Đoàn Chủ tịch và Ủy ban Kiểm tra khoá VI để đảm đương trọng trách lãnh đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội VI.

  Xem chi tiết

  Tư vấn, phản biện đề cương Đề tài "Xây dựng cơ sở dữ liệu và lựa chọn mô hình dự báo tăng trưởng kinh tế thành phố Đà Nẵng"

Ảnh minh hoạ (Nguồn: www.acro.vn)Trần Tuấn - 23/06/2010 ::: Ngày 24/5/2010, Liên hiệp các hội KH&KT thành phố Đà Nẵng đã gửi bản báo cáo tổng hợp kết quả về tư vấn, phản biện đề cương đề tài "Xây dựng cơ sở dữ liệu và lựa chọn mô hình dự báo tăng trưởng kinh tế thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2011 - 2015, định hướng đến năm 2020" cho UBND thành phố. Đây là nội dung mà UBND thành phố đã giao cho Liên hiệp hội thành phố tư vấn, phản biện.

  Xem chi tiết

  Năm 2010 Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật thành phố tăng cường công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội

Theo Sở Nội vụ TP Đà Nẵng - 18/06/2010 ::: Ngày 28 tháng 01 năm 2010, gần 100 đại biểu là đại diện các hội thành viên, các trung tâm trực thuộc, các trí thức khoa học công nghệ đã về dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2009 và triển khai nhiệm vụ năm 2010 của Liên hiệp các Hội khoa học và kỷ thuật thành phố Đà Nẵng (Liên hiệp hội).

  Xem chi tiết

  Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng đón nhận Huân chương Lao động hạng ba

Thừa nhiệm nhiệm Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Bá Thanh trao Huân chương Lao động hạng ba cho Liên hiệp các Hội KH&KT thành phố.Theo Báo Đà Nẵng - 18/06/2010 ::: Sáng ngày 10-4, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (LHHKH&KT) thành phố tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2009-2014, với sự tham dự của 158 đại biểu chính thức.

  Xem chi tiết
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Xem tin ngày:

 
<i>Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trao Bằng khen cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải</i>.

Lễ Tổng kết và Trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 12, Giải thưởng sáng tạo KH &CN năm 2013....

     

Phát động Giải thưởng Hồ Nghinh lần thứ I

     
Ông Huỳnh Văn Ngộ - PGĐ Sở Khoa học & Công nghệ, Phó BTC Giải thưởng TP, phát biểu tại hội nghị.

Triển khai Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2011

     

KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

Tập huấn “Kỹ thuật chế tạo robot” cho học sinh trung học phổ thông

     

Hội thảo khoa học “Giải pháp nào cho giao thông thông minh Đà Nẵng”

     

Vinh danh các Nhà hoạt động KHCN tiêu biểu.

     

Họp báo Công bố Cuộc thi Sáng tạo Robot dành cho học sinh THPT Đà Nẵng mở rộng 2016

     

Y - DƯỢC HỌC - SỨC KHOẺ

An toàn thực phẩm

     

Mỹ chế tạo gan từ tế bào chuột

     
Bệnh nhân chờ KCB theo thẻ BHYT

Xã hội hóa bảo hiểm y tế

     

NÔNG - LÂM - NGƯ NGHIỆP

Hội thảo khoa học quốc tế Bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển bền vững ở khu vực miền Trung & Tây nguyên lần thứ II năm 2019

     
Ảnh minh họa

Sử dụng phân bón để diệt cỏ - tốt cho cây, thân thiện môi trường

     

Đẩy mạnh ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao

     

Nhân giống vô tính, trồng thành công sâm Ngọc Linh

     

KHOA HỌC TỰ NHIÊN

(Ảnh minh họa: Hồ Cầu/TTXVN)

Việt Nam lần đầu giải mã hoàn chỉnh hệ gen cây lúa (Theo vusta.vn)

     
Chỉ cần gạt bóng đèn sang trái hoặc phải, lượng ánh sáng sẽ được điều chỉnh theo ý muốn của bạn.

‘Đèn đòn bẩy’ điều khiển độ sáng

     

Thay thế chất bán dẫn bằng sợi quang

     

KHOA HỌC XÃ HỘI - NHÂN VĂN

Hội thảo “An toàn thực phẩm đối với sức khỏe người dân” tại Đà Nẵng

     

Hội thảo “Văn hóa giao thông với văn minh đô thị” tại Đà Nẵng

     

Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) – Động lực phát triển kinh tế

     

Hội thảo “Ứng dụng trường năng lượng sinh học trong việc tập luyện thiền, luân xa để giảm thiểu bệnh tật, nâng cao sức khỏe con người”

     
 

TÌM KIẾM THÔNG TIN

Nhập từ khoá cần tra cứu thông tin:

Chọn:

   

SỰ KIỆN NỔI BẬT

THỂ LỆ HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TOÀN QUỐC LẦN THỨ 15 (2018-2019)

THỂ LỆ HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 15 (2018 - 2019)

THỂ LỆ CUỘC THI SÁNG TẠO ROBOT DÀNH CHO HỌC SINH THPT ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG NĂM 2019 (ROBODNIC)

CHỦ ĐỀ LUẬT CHƠI CUỘC THI SÁNG TẠO ROBOT DÀNH CHO HỌC SINH THPT ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG 2019

Mẫu đơn đăng ký tham gia Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 15 (2018 - 2019)

Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 15 (2018 - 2019)

THỂ LỆ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 14 (2017 - 2018)

Danh sách các đề tài vào chung khảo Hội thi STKT toàn quốc lần thứ 14 năm 2017

Mẫu đơn đăng ký tham gia cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ năm 2018

Danh sách các đề tài vào chung khảo Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ toàn quốc 2017 - Liên hiệp Các Hội KH&KT Việt Nam

THĂM DÒ Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bạn đánh giá website này của Liên hiệp hội như thế nào?
 
Giao diệp đẹp
Nội dung phong phú
Dễ tra cứu thông tin
Bình thường

XEM LỊCH VẠN SỰ

LIÊN KẾT WEBSITE

THÔNG TIN ONLINE

Tổng số người đã truy cập: 2036088 lần xem

  Số người đang truy cập: 29
 

© Trang thông tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Địa chỉ: Số 05 đường Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3539322 - Email: lhhdanang@gmail.com

Thiết kế bởi Phạm Đức Tuấn